phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản flipbook

Spread the love

FlipBook Lite là phầm phầm làm phim hoạt hình đơn giản tương trợ mọi người vẽ và kết hợp các ảnh động để tạo nên các bộ phim hoạt dạng hình 2D đơn giản bằng các công cụ vẽ đồ họa chuyên dụng. Phần mềm này sẽ giúp bạn sản xuất những màu sắc sống động, tự nhiên và thực tiễn, uyển chuyển trong từng cử động cùng với sự tích hợp nhạc nền, giọng nói nhân vật.

Bạn đã từng xem và trầm trồ trước những phong thái hoạt hình sống động đồng thời tò mò không biết vì sao con người lại có thể sản xuất được những hình ảnh kỳ lạ như vậy. FlipBook Lite sẽ giúp bạn đáp những thắc mắc đó, giải thích tỉ mỉ quá trình tạo phim hoạt hình từ những nhà sinh sản phim trên thế giới. Chương trình này sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo ra những hình ảnh 2D chất lượng cao dùng trong các bộ phim này.

Những điểm mới của FlipBook Lite 6.93:

– Cải thiện chất lượng hình ảnh

– Giao diện người sử dung sáng tạo, dễ dàng sử dụng

FlipBook Lite cho phép bạn dùng một lớp nền trước và lớp nền này có thể chứa lên đến 300 khung hình. Các công cụ vẽ chuyên dụng như bút chì, các phong thái đa giác có sẵn sẽ giúp bạn tạo và điều chỉnh kích thước ảnh, tạo màu cho các địa điểm khác nhau một cách thuận tiện. Bạn có thể nhập khẩu các định dạng ảnh JPEG, PNG và BMP để dùng trong dự án của mình.

FlipBook Lite cũng có tiềm năng hiển thị các nhân vật hoạt hình trong một khung hình xem trước, thực hành các chuyển động nhân vật thiên nhiên và thực tế hơn. Chương trình đi kèm với tập tin hướng dẫn chi tiết giúp mọi người cung cấp thuận lợi các tính năng tạo ảnh, tạo nhân vật nên ăn nhập với bất cứ người dùng nào có niềm say mê làm phim, sản xuất các sản phẩm của riêng mình.

Các tính năng chính của FlipBook Lite:

– tương trợ tạo các ảnh động đạt chuẩn cao
– Tích hợp các khung hình có sẵn để tạo các nhân vật
– tương trợ du nhập nhiều định dạng ảnh
– Tạo các hình ảnh với chuyển động thực tế và uyển chuyển hơn
– Xem trước các hình ảnh
– Đi kèm với tập tin giúp đỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *