Nhà mặt đất tại khu sinh thái cát tường phú sinh

Spread the love

Công ty địa ốc Cát Tường Đức Hòa luôn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.Là một trong số các công ty đầu tư về xây dựng ,địa ốc uy tín nhiều năm nay đã có nhiều đứa con về khu nghỉ dưỡng ,resort hay các dự án khu đô thị cao cấp.Gần đây cư dân trong thành phố cũng như ngoại thành phí Tây Bắc rộ lên về đất nền cũng như nhà đất tại cát tường phú sinh.Giá đất nền chỉ với 365tr/nền và nhà đất 868tr/1 căn ,giá đất rẻ và cùng nhiều ưu đãi khi là khách hàng của cát tường đức hòa.

Khu đô thị kết hợp sinh thái

Những nhu cầu về cơ sở vật chất,hạ tầng ở đây rất tiện lợi và đầy đủ,từ các tuyến đường lớn lưu thông từ cát tường phú sinh vào nội thành cũng như ra sân bay ,sân ga hay tới các tỉnh thành khác thì vị trí của khu vực này vô cùng thuận tiện cho giao thông đi lại.

Với việc quy hoạch nhà đất và khu sinh thái thiên nhiên hợp lý,cát tường phú sinh là địa điểm thu hút mọi người đến đây an cư cũng như nghỉ dưỡng vui chơi.Chủ đầu tư quan tâm tới đời sống của mọi người nên rất quan tâm đến vấn đề cảnh quan thiên nhiên ,diện tích làm khu sinh thái ,cảnh quan thiên nhiên lên tới ¾ diện tích khu vực ,còn lại ¼ là diện tích đất ở.

Sự phân bố hạ tầng tại đây

Khu trường học bệnh viện : Ở đây trong vòng bán kính 10km có rất nhiều các trường học từ các cấp bậc ,cấp 1,cấp 2,cấp 3 hay mẫu giáo đều có.Các bệnh viên công hay tư nhân cũng rất nhiều và trong vòng bán kính như vậy.Trường học hay bệnh viện đều rất an tâm cho mọi người đưa con em đến trường cũng như nghỉ ngơi an dưỡng.

Khu phố thương mại Lộc Phát ,Hưng Phát là các khu phố dành cho kinh doanh buôn bán ,mua sắm các mặt hàng hứa hẹn là nơi đông vui nhộn nhịp mỗi ngày.Đây sẽ là địa chỉ  cung cấp phục vụ tất cả các nhu cầu mua sắm tại khu vực cát tường phú nguyên này.

Khu công viên giải trí,Thế giới kỳ quan dành cho các bé.Không chỉ quan tâm đến cuộc sống thiết yếu của gia đình ,người lớn mà tạo niềm vui cho những lứa trẻ thơ cũng là mục tiêu trong kế hoạch xây dựng của công ty địa ốc Đức Hòa.Thế giới động vật trong tự nhiên được thu nhỏ tại đây,khi bước vào đây khiến cho mọi người có nhiều trải nghiệm ,cảm xúc thú vị với nơi này.

Đi xa với những công việc bộn bề cuộc sống của thành phố đó sẽ là buổi chiều tối đi bộ quanh khu du lịch sinh thái An Tây Hồ ,ngồi uống trà ngắm đèn hoa dưới dòng sông  Trăng tại khu nghỉ dưỡng này.Cuối tuần anh em bạn bè có thể tổ chức picnic ,ăn BBQ ngoài trời trên dừng thông cạnh dòng sông Trăng.

Tất cả các yếu tố trên tạo lên một cuộc sống thú vị ,trong lành ,tươi mới hứa hẹn nơi cát tường phú nguyên này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *