Khóa học lập trình cho trẻ em tại Dbmanual

Spread the love

Khóa học lập trình cho trẻ nít là cuộc xiêu bạt đa phương tiện tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho những bé có đam me học lập trình từ nhỏ. Các em sẽ được đào tạo chuyên sâu bằng những câu truyện và trò với thông qua nhưng ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp. Việc lập trình với các bé giờ chỉ là trò chơi kéo thả

Khóa học lập trình của DB chúng tôi là những gì.

Cuộc xiêu dạt đa dụng cụ này là khóa học tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những bạn mê say lập trình. Học viên sẽ tạo ra những câu chuyện và trò chơi bằng cách học các khái niệm lập trình duyệt y tiếng nói Scratch. Với việc lập trình đơn giản là kéo-và-thả, phát triển bởi MIT, học viên có thể phát hành một nền tảng tư duy máy tính – một kĩ năng cấp thiết trong thế giới tăng trưởng công nghệ hiện. Chúng tôi sẽ chấm dứt một ngày bằng các hoạt động nô đùa ngoài trời, các môn thể thao và các hoạt động khác, dưới sự giám sát chém.

Cuộc trôi dạt đa công cụ này là khóa học tuyệt vời cho những bạn ham mê lập trình. Học viên sẽ sản xuất những câu chuyện và trò chơi bằng cách học các khái niệm lập trình duyệt y ngôn ngữ Scratch. Với việc lập trình đơn giản là kéo-và-thả, tăng trưởng bởi MIT, học viên có thể sản xuất một nền tảng tư duy máy tính – một kỹ năng cấp thiết trong thế giới phát triển công nghệ bây chừ. Chúng tôi sẽ chấm dứt một ngày bằng các hoạt động đùa nghịch ngoài trời, các môn thể thao và các hoạt động khác, dưới sự giám sát chặt chịa.

Các em sẽ mang về nhà gì sau khóa học

Các bạn HỌC SINH sẽ có được những Kiểu dáng công nghệ nhỏ như câu chuyện, trò chơi, tấm thiệp mà do chính các bạn lập trình ra ưng chuẩn ngôn ngữ Scratch.

Scratch

HỌC SINH SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

Lập trình các nhân vật có thể di chuyển, trò chuyện, và phản ứng với các cảnh huống

dùng câu điều kiện dạng If…then…else

Tự tạo và Sử dụng các hàm số

Trải nghiệm cùng lập trình Scratch để tăng tiềm lực sáng tạo và sự tự tin

kĩ năng TÍCH HỢP STEM CỦA THẾ KỶ 21

phát triển khả năng về phần mềm & phần cứng

Computer Thinking

sản xuất Storyboard

Tư duy phê phán

Giải quyết điều

Sáng tạo

Thích nghi với các thử thách mới

ĐỘ TUỔI PHÙ HỢP GIA NHẬP KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Lớp học lập trình được thi công dành cho học viên 6-11 tuổi, mức độ từ cơ bản tới nâng cao. Chương trình giảng dạy sẽ được thực hành dựa trên chế độ chia học viên thành những nhóm nhỏ, mỗi học trò sẽ đều được chỉ dẫn chi tiết. tất tật học viên sẽ trở về nhà cùng một Mẫu dự án hoàn chỉnh sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học Scratch dành cho trẻ thơ không đòi hỏi bất kỳ điều kiện tiên quyết nào ngoài trí tưởng tượng và niềm đam mê với máy tính! Nếu bạn vẫn đang băn khoăn: làm cách nào để học lập trình, thì đây chính là một chọn lựa hích và hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho các bạn trẻ linh hoạt và giàu trí nhớ tượng, những người muốn học nền tảng của lập trình. Các bạn học viên sẽ sẵn sàng thu nhận được tri thức với những bài học vui vẻ và sáng tạo. Trại hè lập trình này là sự tuyển lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho cả người mở màn và những người muốn trải nghiệm lần 2. Gọi cho chúng tôi theo số 0904666554 để được gợi ý chi tiết trong trường hợp cần được tương trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *